4 เหตุผลที่ควรเลือก ไขควงไร้สาย 4 โวลต์ SKIL 

สำหรับเครื่องมือช่างอย่าง ไขควงไร้สาย จัดได้ว่าเป็นเครื่องมือใช้งานด้วยไฟฟ้าชนิดหนึ่งที่คล้ายกับ ไขควงทั่วไป แต่ใช้แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ ได้รับการออกแบบมาเพื่อขันสกรูลงในวัสดุต่าง ๆ รวมถึงไม้ โลหะ และพลาสติก และมักใช้สำหรับงานที่ต้องการความแม่นยำและการควบคุม ไขควงไฟฟ้าไร้สายโดยทั่วไปมีมอเตอร์ขนาดเล็กและแบตเตอรี่แรงดันไฟต่ำกว่าสว่านไร้สาย ซึ่งทำให้มีน้ำหนักและราคาที่เบากว่า แต่ในทางกลับกันก็จะมีกำลังและรอบความเร็วที่น้อยกว่าเช่นกัน ดังนั้นการใช้ไขควงไร้สายขนาดเล็กนี้จึงเหมาะสำหรับงานเบาและใช้กับวัสดุที่มีความอ่อนนุ่มกว่า นอกจากนี้ด้วยขนาดที่กะทัดรัดยังช่วยให้เข้าถึงพื้นที่แคบๆ ที่เครื่องมือขนาดใหญ่เข้าไม่ถึงได้อีกด้วย

เหตุผลที่ควรเลือก ไขควงไร้สาย SKIL 

สำหรับไขควงไฟฟ้าไร้สายรุ่น 4 โวลต์ SKIL ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เป็นเครื่องมือช่างที่เรียกได้ว่าตอบโจทย์การทำงานที่หลากหลาย เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันและงาน DIY แบบสุด ๆ ถ้ายังลังเลว่า เลือกไขควงไร้สายยี่ห้อไหนดี คุณต้องห้ามพลาดข้อมูลเหล่านี้ 

1. สามารถตรวจจับกระแสไฟฟ้าได้อย่างปลอดภัย

ไขควงไร้สายตัว 4 โวลต์ ของ SKIL นั้น โดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่สามารถตรวจจับกระแสไฟฟ้าได้อย่างปลอดภัย เมื่อตรวจพบกระแสไฟเครื่องจะส่งสัญญาณดังออกมา ด้วยเทคโนโลยี CIRCUIT SENSOR™ ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ตรวจจับกระแสได้อย่างปลอดภัย ใช้ช่องจ่ายไฟสวิตช์ และอุปกรณ์ติดตั้งในระยะสูงสุด 25 มม. ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับการทำงานของคุณได้

2. เปลี่ยนทิศทางของดอกสว่านได้อย่างง่ายดาย

ในการด้านการใช้งาน ไขควงไฟฟ้าไร้สาย ขนาด 4 โวลต์ SKIL มาพร้อมระบบ Forward & Reverse Collar ที่ช่วยให้คุณเปลี่ยนทิศทางของดอกสว่านได้อย่างง่ายดายด้วยการบิดที่คอด้ามไขควง เพื่อการใช้งานแบบแมนนวลที่สะดวกสบาย ควบคุมการบิดได้ง่ายด้วยระบบ Auto Spindle Lock บิดล็อตเพื่อการใช้งานที่สะดวก สลับกับการใช้งานด้วยระบบล็อคแกนหมุนอัตโนมัติ ที่จะช่วยให้การใช้งานแบบแมนนวลมีความสะดวกมากยิ่งขึ้น

3. เปลี่ยนแปลงบิตได้สะดวกและรวดเร็ว

การเปลี่ยนแปลงบิตหรือดอกไขควงสามารถทำได้อย่างสะดวก สบาย ด้วยระบบหัวจับคอลเล็ต Cinch Lock Collet ที่สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย และค่อนข้างมีความแม่นยำสูง

4. มองเห็นการใช้งานได้ แม้ในพื้นที่แสงน้อย

ไขควงไร้สายรุ่น SD5612SE01 มาพร้อมไฟ LED ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการทำงานให้กับคุณได้แม้ในพื้นที่แสงน้อย ด้วยไฟนำส่องแบบ LED DUAL ที่ติดอยู่บนปลายด้ามไขควง

ไขควงไร้สาย 4 โวลต์ ยี่ห้อไหนดี

หากคุณกำลังมองหาเครื่องมือช่างไร้สาย หรือ ไขควงไร้สายขนาดกะทัดรัด สะดวกใช้งาน ที่ช่วยให้งานคุณเสร็จได้ง่าย และรวดเร็วมากขึ้น เราขอแนะนำ ไขควงไร้สาย ขนาด 4 โวลต์ รุ่น SD5612SE01 จาก เครื่องมือช่าง SKIL ความเร็วรอบเปล่า 230 RPM ที่มาพร้อมด้วยชุดดอกไขควง 9 ชิ้น ได้แก่ ไขควงปากแฉก ไขควงปากแบน ไขควงหัวท็อกซ์ ดอกสว่านขนาดเล็ก และที่ยึดดอกสว่านแบบแม่เหล็ก เหมาะสำหรับใช้ขันสกูร เจาะไม้เนื้ออ่อน พิเศษด้วยคุณสมบัติที่สามารถวัดกระแสไฟฟ้าได้ ตัวแบตเตอรี่แบบลิเธียมไอออนชาร์จไฟได้ในตัว ความจุในตัว 1.3 Ah ชาร์จไฟแบบ Micro USB

สรุป

ไขควงไฟฟ้าไร้สาย จากแบรนด์เครื่องมือช่าง SKIL อย่างรุ่น SD5612SE01 ขนาด 4 โวลต์ นั้น เป็นเครื่องมือที่สามารถใช้งานได้ทั้งช่างมืออาชีพ และงานช่างแบบ DIY ตัวเครื่องขนาดกะทัดรัด เข้าถึงการทำงานในพื้นที่แคบได้เป็นอย่างดี มาพร้อมด้วยดอกไขควง 9 ชิ้น รองรับการทำงานที่ครอบคลุม พร้อมด้วยระบบตรวจสอบไฟที่ช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างปลอดภัยมากยิ่งขึ้นด้วยนั่นเอง

เป็นเจ้าของไขควงไร้สาย 4 โวลต์ รุ่น SD5612SE01 ได้ง่าย ๆ เลยที่ >>> Shopee Skil_Thailand , Lazada SKIL TH