พกง่าย เติมลมไว! เครื่องเติมลมยางไร้สาย SKIL

เครื่องเติมลมยางไร้สาย หรือ ปั๊มลมไร้สาย เป็นอุปกรณ์ที่หลายคนควรมีติดรถหรือติดบ้านไว้ ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นในเรื่องของความกะทัดรัด พกพาง่าย ตอบโจทย์การใช้งานด้วยความสามารถในการใช้เติมลม โดยเฉพาะยิ่งเป็นเครื่องแบบไร้สาย ยิ่งช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน แม้ในยามฉุกเฉิน เป็นอุปกรณ์อเนกประสงค์ที่เรียกได้ว่ามีความคุ้มค่าสูงเลยทีเดียว วันนี้เครื่องมือช่าง SKIL ขอพาทุกท่านมาพบกับ เครื่องเติมลมยางไร้สายแบบพกพาของเรา

การใช้งานเครื่องเติมลมไร้สาย

ด้วยกำลังแรงดัน หรือ Psi ขนาดเครื่องที่เล็กกะทัดรัด และปริมาณความจุลม ทำให้การใช้งานของเครื่องเติมลมไร้สายนั้นเหมาะสำหรับใช้เติมลมให้กับ รถยนต์ขนาดเล็ก หรือดูจากขนาดของยางรถยนต์ที่ใช้งาน เพราะรถยนต์บางประเภทต้องใช้เครื่องเติมลมที่มีความจุมาก ซึ่งการใช้งานเครื่องปั๊มลมที่ไม่สอดคล้องกัน ไม่เพียงแต่จะใช้เวลาเติมลมที่นานขึ้น หรือไม่ได้แรงดันลมตามที่ต้องการแล้ว ยังอาจทำให้เครื่องเติมลมเกิดความเสียหายได้ด้วย นอกจากนี้เครื่องปั๊มลมไร้สายยังเหมาะกับการใช้เติมลมรถมอเตอร์ไซค์ รถจักรยาน ลูกบอลต่าง ๆ รวมไปถึงอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ต้องใช้ลมด้วย

ข้อดีของการใช้งานเครื่องเติมลมแบบไร้สาย

สำหรับข้อดีของการใช้งานเครื่องปั๊มลมแบบไร้สายนั้น นอกเหนือจากขนาดที่พกพาง่าย ใช้งานสะดวกเพราะไม่มีสายไฟหรือต้องเสียบสายตลอดเวลาให้ยุ่งยากแล้ว หากเลือกใช้อย่างเหมาะสมจะเป็นการช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้ด้วย เพราะเครื่องเติมลมแบบไร้สาย ส่วนใหญ่แล้วจะใช้แบตเตอรี่ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ ซึ่งคุณสามารถใช้แบตเตอรี่ร่วมกับเครื่องมือช่างไร้สายที่รองรับกำลังไฟเท่ากัน (ขึ้นอยู่กับแต่ละยี่ห้อและแต่ละประเภท) จึงทำให้มีการใช้งานที่ค่อนข้างยืดหยุ่นมากเลยทีเดียว

แนะนำเครื่องเติมลมยางไร้สายจาก SKIL

มาถึงไฮไลท์ของบทความนี้กันแล้วกับ เครื่องเติมลมไร้สายจาก SKIL ของเรามีเครื่องเติมลมแบบไร้สายให้เลือก 2 รุ่น 2 ขนาด ด้วยกัน เริ่มกันที่

เครื่องเติมลมไร้สายขนาด 20 โวลต์

เครื่องเติมลมไร้สาย SKIL ขนาด 20 โวลต์ รุ่น IF5940SE00

เครื่องเติมลมไร้สาย ขนาด 20 โวลต์ รุ่น IF5940SE00 แรงดันสูงสุดอยู่ที่ 160 PSI ให้ปริมาณลมอยู่ที่ 14.4 ลูกบาศก์ฟุตต่อนาที หน้าจอแสดงผลแบบดิจิทอล และปุ่มกดควบคุมการทำงานได้อย่างสะดวก พร้อมโหมดการตั้งค่าแรงดันล่วนหน้าได้เพื่อการเติมลมที่แม่นยำ มาพร้อมท่อและยางเป่าลมขนาดใหญ่ ช่วยให้เติมลมได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

เครื่องเติมลมไร้สายขนาด 12 โวลต์

เครื่องเติมลมไร้สาย SKIL ขนาด 12 โวลต์ รุ่น IF5943SE00

เครื่องเติมลมไร้สาย ขนาด 12 โวลต์ รุ่น IF5943SE00 แรงดันสูงสุด 11 Bar หรือ 160Psi โหมดแรงดันสูงสามารถหยุดเครื่องได้อัตโนมัติเมื่อได้ความจุที่ต้องการ กดปรับเปลี่ยนหน่วยวัดได้ง่าย ๆ ด้วยการกดเครื่องหมาย + กับ – ที่ปุ่มด้านหน้า มีหน้าจอแสดงผลแบบดิจิทัล มาพร้อมหัวต่อให้ปรับเปลี่ยนตามการใช้งาน และช่องเก็บอุปกรณ์หัวต่อเติมลม ข่วยป้องกันการสูญหาย สามารถใช้งานร่วมกับแบตเตอรี่ SKIL ขนาด 12 V ทั้ง ขนาด 2 และ 4 แอมป์อาว เหมาะสำหรับใช้เติมลมรถจักรยาน รถยนต์ กะทัดรัด พกพาสะดวก

สรุป

เครื่องเติมลมไร้สาย จัดว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีความอเนกประสงค์อย่างมาก ไม่ว่าจะใช้ในการเติมลมยางรถ ลูกบอลต่าง ๆ รวมไปถึงอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ต้องใช้การเติมลม เรียกว่ามีติดไว้อุ่นใจเป็นหนึ่งในเครื่องมือช่างฉบับพกพาที่ควรมีติดไว้

เป็นเจ้าของเครื่องมือช่าง SKIL ได้ง่าย ๆ ที่ >>> Shopee Skil_Thailand , Lazada SKIL TH