นวัตกรรม SKIL

เทคโนโลยีที่ใช้งานได้ทุกวัน

SKIL นำเสนอนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ความต้องการ   ผู้ช่วยความสำเร็จทุกงาน ในทุกวันของคุณ

นวัตกรรมของ SKIL

SKIL มีระบบที่ผสมผสาน ระหว่าง เทคโนโลยีแบตเตอรี่ลิเธียมที่ได้รับการจดสิทธิบัตร มอเตอร์ที่มีสมรรถนะการทำงานที่ดีเยี่ยม และโรงงานผลิตที่เป็นผู้นำด้านนวัตกรรม นอกจากนี้ แบตเตอรี่ยังให้พลังงานแก่เครื่องมืออื่น ๆ ได้อีกในระบบพลังงานเดียวกัน

ระบบ PWRCORE20

เทคโนโลยีขั้นสูง พร้อมสมรรถนะพิเศษ สำหรับงานที่ใหญ่ขึ้น

ดูสินค้า PWRCORE 20TM

ระบบ PWRCORE12

ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา กับเครื่องมือนวัตกรรมสุดพิเศษ

ดูสินค้า PWRCORE 12TM

ActivCell: การจัดการพลังงานแบบอัจฉริยะ

แบตเตอรี่ “20V Max” ทั้งหมดจะติดตั้งแผงวงจร “ActivCell” ซึ่งจะทำให้การจ่ายพลังงานคงที่มากขึ้น เทคโนโลยี ActivCell เป็นสิทธิบัตรของทาง SKIL ซึ่งทำให้การจ่ายพลังงานได้อย่างเหมาะสม, ป้องกันความร้อนส่วนเกินที่มากเกินไปและยังคงประสิทธิภาพการทำงานของแบตเตอรี่ในระดับสูงสุด. สถานะแรงดันไฟฟ้า (Voltage) จะถูกตรวจสอบด้วยแผงวงจร ActivCell และแชร์ข้อมูลกับ แผงวงจรอีกชิ้นที่ติดตั้งอยู่ที่เครื่องมือ. โดยการทำงานร่วมกันของแผงวงจรทั้งสอง จะช่วยให้ผลลัพท์การทำงานของแบตเตอรี่ดีขี้น.

“180° LED” light: ให้ความสว่างที่เหนือกว่า

เลื่อยจิ๊กซอว์ พร้อมไฟแอลอีดี แบบ 180 องศา จะทำให้การใช้งานสะดวกขึ้นสำหรับงานที่เน้นรายละเอียด เพราะแสงสว่างของไฟแอลอีดี  ระยะกว้างและสว่างกว่าไฟปกติถึง 10 เท่าและไฟที่เป็นรูปทรงครี่งวงกลม จะทำให้ไม่เกิดเงาของชิ้นส่วนงาน. ดังนั้นจึงแน่ใจได้ว่าผู้ใช้งานจะเห็นแนวเลื่อยได้อย่างชัดเจนในที่แสงสว่างน้อย

“‘VRS+”: ระบบลดแรงสั่นสะเทือนที่เหนือกว่า

นวัตกรรม SKIL “VRS+” ที่โดนเด่นเป็นระบบที่ช่วยลดแรงสั่นสะเทือนระดับสูงสุดสำหรับเครื่องเจียรไฟฟ้า (Angle grinders)ศูนย์ถ่วงน้ำหนักที่ติดตั้งไว้ตรงที่จับด้านข้างสามารถขยับได้ทุกทิศทาง ระบบนี้เรียกว่า “Dynamic Absorber” ซึ่งช่วยลดแรงสั่นได้อย่างมหาศาล

“X-Flow” ตัวช่วยดูดฝุ่นอย่างมีประสิทธิภาพ

ระบบกักเก็บฝุ่น “X-Flow” ที่โดดเด่น, จะช่วยแยกฝุ่นออกจากอากาศโดยปราศจากชิ้นส่วนกรอง, ข้อดีหลัก คือไม่มีแผ่นกรองทราย(Sander Filter) ที่สามารถทำให้เกิดการอุดตันได้ ดังนั้นทำให้ผู้ใช้งานสามารถมั่นใจในเรื่องแรงดูดที่ทรงพลังสำหรับงานทำความสะอาดที่ใช้ระยะเวลานาน

ระยะเวลาชาร์จสั้นลง ให้คุณทำงานต่อได้เร็วขึ้น

ระบบชาร์จเร็ว Rapid Charger ใช้เวลาเพียง 10 นาที ในการชาร์จพลังงานของแบตเตอรี่ขนาด 2.5 แอมป์ ให้กลับขึ้นมา 40% และสำหรับแบตเตอรี่ 4.0 แอมป์ .ให้กลับขึ้นมา 25% ทำให้ไม่ต้องใช้เวลานานในการชาร์จ และสามารถกลับมาทำงานได้เร็วขึ้น